สถานที่ติดต่อ
18/18 หมู่ที่ 7 ต.หนองข้างคอก
อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000 
เวลาทำการ

เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์

หยุด เสาร์ - อาทิตย์

ติดต่อเพิ่มเติม

โทร : 038-191999  โทรสาร : 038-191991 ถึง 2
อีเมล์ : saraban_ppr2(at)police.go.th

then

 💥ตำรวจภูธรภาค ๒ แถลงผลการจับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ จำนวน ๒ คดี

📍(๙ พ.ย. 66) เวลา ๑๑.๐๐ น.
👮พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.๓ รรท.ผบช.ภ.๒
พร้อมด้วย 👮พล.ต.ต.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ รอง จตร. รรท.รอง ผบช.ภ.๒ , 👮พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รอง ผบช.ภ.๒ , 👮พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบช.ภ.๒ , 👮พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภ.๒ , 👮พล.ต.ต.ดร.จักษ์ จิตตธรรม ผบก.ภ.จว.นครนายก ,🕵️นายดวงจันทร์ เชื้อสืบ นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ ปปส.ภาค ๒
▶️ร่วมแถลงผลการจับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญ บริเวณหน้าอาคารตำรวจภูธรภาค ๒
ดังนี้
🌟๑.ตำรวจ บก.สส.ภ.๒ , ภ.จว.นครนายก ร่วมกันจับกุมเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติ
ก่อนจับกุมผู้ต้องหาในคดีนี้ เมื่อวันที่ ๒๔ ส.ค. ๖๖ เวลาประมาณ ๒๐.๐๐ น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ระยอง ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา ๔ ราย พร้อมยาบ้าจำนวน ๗๕๘,๔๐๐ เม็ด ส่ง พงส.สภ.บ้านบึง ,สภ.บ่อวิน และสภ.หนองใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย และเนื่องจากเป็นความผิดหลายพื้นที่ จึงได้ขยายผลจนทราบว่าเป็นเครือข่ายยาเสพติดของนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีหมายจับและอยู่ระหว่างหลบหนีข้ามไปฝั่งประเทศพม่า และได้ลำเลียงยาเสพติดจำนวนหลายล้านเม็ดเข้ามาในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะให้ผู้ต้องหาในคดีนี้จะนำยาเสพติดไปกระจาย จำหน่ายในพื้นที่ภาคตะวันออก จึงได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้จำนวนทั้งสิ้น ๑๐ ราย ในความผิดฐาน สบคบค้ายาเสพติดฯ และสมคบฟอกเงิน โดยเมื่อวันที่ ๘ พ.ย. ๖๖ เวลา ๐๖.๐๐ น. ตำรวจภูธรภาค ๒ ได้เปิดยุทธการ ปิดล้อมตรวจค้นทำลายเครือข่ายยาเสพติดของผู้ต้องหาในคดีนี้ โดยขอหมายค้นจากศาลจังหวัดชลบุรี และเข้าทำการตรวจค้นในพื้นที่จังหวัดชลบุรีตามหมายจำนวน ๓ จุด ขอหมายค้นจากศาลจังหวัดสระบุรี และเข้าตรวจค้นในพื้นที่จังหวัดสระบุรีตามหมายจำนวน ๓ จุด โดยได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับได้จำนวน ๕ ราย และผู้ต้องหาซึ่งมียาเสพติดไว้ในครอบครองรอจำหน่าย จำนวน ๒ ราย และได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมก่อนหน้าซึ่งอยู่ในเรือนจำอีก จำนวน ๔ ราย รวมทั้งสิ้น ๑๑ ราย และตรวจยึดยาบ้าของกลางจำนวน ๘๑,๔๐๐ เม็ด ตรวจยึดทรัพย์สินซึ่งเชื่อว่าได้มาจากการค้ายาเสพติด รถยนต์ ๔ คัน รถจักรยานยนต์ ๑ คัน บ้านพร้อมที่ดินจำนวน ๒ หลัง รวมมูลค่า ๖,๙๒๐,๐๐๐ บาท อายัดบัญชีธนาคารบุคคลที่เกี่ยวข้องจำนวน ๑๐ บัญชี นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
🌟๒. ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก จับกุมเครือข่ายลำเลียงยาเสพติดผ่านไทยไปปลายทาง ประเทศกัมพูชา
เมื่อวันที่ ๘ พ.ย. ๖๖ เวลา ๐๒.๓๐ น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณแยกสามสาว ม.๑ ต.ท่าช้าง อ.เมือง จว.นครนายก พบรถยนต์ของผู้ต้องหาในดคีนี้ขับเข้ามาบริเวณจุดตรวจ พฤติการณ์มีพิรุธต้องสงสัยว่าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวและเข้าทำการตรวจค้น พบ ยาไอซ์ จำนวน ๔๒ กิโลกรัม ซุกซ่อนในกระโปรงหลังรถ และในยางอะไหล่ จึงได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมพวก รวม ๓ ราย พร้อมของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป