สถานที่ติดต่อ
18/18 หมู่ที่ 7 ต.หนองข้างคอก
อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000 
เวลาทำการ

เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์

หยุด เสาร์ - อาทิตย์

ติดต่อเพิ่มเติม

โทร : 038-191999  โทรสาร : 038-191991 ถึง 2
อีเมล์ : saraban_ppr2(at)police.go.th

then

 

 

พลตำรวจตรี ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2/โฆษกตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏข่าวทางสื่อสังคมออนไลน์ กรณีเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันจังหวัดชลบุรี อำเภอบางละมุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นสถานบริการ “คลับวัน” พื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้นพบวัตถุคล้ายยาเสพติดอยู่ในผับดังกล่าว จึงได้ควบคุมตัวผู้ดูแลร้านมาดำเนินคดีในข้อหา ฝ่าฝืนลักลอบเปิดสถานบริการ จำหน่ายสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่งเสียงดัง ไม่ปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 2019) นำส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภายใต้การอำนวยการของ พลตำรวจโท อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พลตำรวจตรี สุรจิต ชิงนวรรณ์ และ พลตำรวจตรี ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้สั่งการให้ พลตำรวจตรี กิตติ์ธเนศ ธนนันท์ทวีสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วรายงานรายละเอียดพฤติการณ์แห่งคดีพร้อมผลการดำเนินการให้ตำรวจภูธรภาค 2 ทราบ ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 และหากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจรายใดเข้าไปเรียกรับผลประโยชน์หรือเกี่ยวข้องในทางมิชอบ ให้ผู้บังคับบัญชาดำเนินการพิจารณาความผิดไปตามอำนาจหน้าที่

พลตำรวจตรี ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2/โฆษกตำรวจภูธรภาค 2 ฝากถึงพี่น้องประชาชนทุกท่าน หากพบเห็นการกระทำความผิดในลักษณะที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด การมั่วสุมกับยาเสพติด ขอได้โปรดแจ้งไปยังสถานีตำรวจในพื้นที่ทราบทาง หมายเลขโทรศัพท์ 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป